ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 2 ประจำปีการศึกษา 2566 ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

1. นางสาวกรชนก ตันกูล สาขาวิชาชีววิทยา (ม.5/10)
2. นายภูภัชร ตรีนุสนธิ์ สาขาวิชาฟิสิกส์ (ม.5/10)
3. นางสาวณิฐชาภรณ์ วาระโว สาขาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ (ม.5/15)
4. นายณัฐนนท์ เตชวงค์ สาขาภูมิศาสตร์ (ม.5/11)