ขอขอบคุณผู้สนับสนุนการสร้างศูนย์การเรียนรู้ ICT

โรงเรียนพะเยาพิทยาคม โดยผู้อำนวยการปิยะ ใจชุ่ม ขอขอบคุณร้านชินทำเนาว์และครอบครัวเจริญศัสตรารักษ์ ที่ได้ร่วมบริจาคเงิน จำนวน 200,000 บาท สนับสนุนการสร้างศูนย์การเรียนรู้ ICT ร่วมกับภาคีเครือข่าย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครู สมาคมนักเรียนเก่าและสตรีพะเยา ชมรมครูและบุคลากรเก่า โรงเรียนพะเยาพิทยาคม โดยในการก่อสร้างมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาแหล่งเรียนรู้ โรงเรียนพะเยาพิทยาคมให้มีความทันสมัยเอื้อต่อการเรียนรู้ รวมถึงส่งเสริมสมรรถนะด้านเทคโนโลยี ให้แก่นักเรียน ครู บุคลากรทางการศึกษา และชุมชน

โรงเรียนขอขอบคุณทุกภาคส่วนในการรวมพลังระดมทรัพย์ เพื่อสนับสนุนงบประมาณในการก่อสร้างศูนย์การเรียนรู้ ICT โรงเรียนพะเยาพิทยาคมในครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงบรรลุตามวัตถุประสงค์