คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ผู้ประสานงาน AFS โดยมีนายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นตัวแทนร่วมมอบของที่ระลึกจากมูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย แด่ผู้อำนวยการปิยะ ใจชุ่ม ในฐานะประธาน AFS เขตพะเยา เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ เพื่อแสดงมุทิตาคารวะ ณ อาคาร 1 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567
***การบันทึกภาพนิ่งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อการประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนพะเยาพิทยาคมเท่านั้น (การแจ้งนี้อยู่ภายใต้พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562)***